Dịch vụ thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cho cồn xoa bóp

Dịch vụ thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cho cồn xoa bóp

Cồn xoa bóp không thuộc đối tượng phải thực hiện tự công bố sản phẩm nhưng các cơ sở sản xuất, kinh doanh vẫn phải tự xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở cho cồn xoa bóp để lưu hành sản phẩm một cách hợp pháp trên thị trường. 

CAO Media sẽ gửi đến mọi người những thông tin liên quan đến thủ tục này để giúp các cơ sở hoạt động kinh doanh theo đúng quy định. Mời mọi người cùng theo dõi.

Căn cứ xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm

 • Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dựa trên chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng;
 • Sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, các kết quả thử nghiệm, đánh giá, phân tích và thực nghiệm rồi từ đó xây dựng tiêu chuẩn cơ sở riêng;
 • Sử dụng tiêu chuẩn cơ sở hiện hành, rồi sửa đổi và bổ sung thêm;
 • Nội dung của tiêu chuẩn công bố không được trái với các quy định bắt buộc áp dụng do các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở cho cồn xoa bóp

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh có ngành nghề kinh doanh phù hợp (bản sao y công chứng).
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cồn xoa bóp.
 • Nhãn sản phẩm (đối với sản phẩm nhập khẩu).

“Mẫu sản phẩm xoa bóp thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở tại CAO Media”

Dịch vụ thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cho cồn xoa bóp
Sản phẩm cồn xoa bóp (Ảnh: CAO Media)

Quy định nội dung bản công bố tiêu chuẩn cơ sở cho cồn xoa bóp

 • Tiêu chuẩn cơ sở cần phải trình bày ngắn gọn, rõ ràng, chính xác, dễ đọc, không sai lỗi, không gây nhầm lẫn và hiểu thành nhiều nghĩa.
 • Tiêu chuẩn cơ sở có thể đóng rời từng tiêu chuẩn hoặc thành từng tập tiêu chuẩn theo chủ đề hoặc đối tượng tiêu chuẩn.
 • Các trang của TCCS cần được đánh số và có thể được in dưới dạng tờ rời để thuận tiện cho việc bổ sung, huỷ bỏ hoặc thay thế nội dung. Tiêu chuẩn cơ sở có thể có tờ bìa hoặc không có tờ bìa.
 • Căn cứ hướng dẫn chung này, các cơ sở tổ chức xây dựng các quy trình, hướng dẫn cụ thể về xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở phù hợp với điều kiện, quy mô của cơ sở.

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn cơ sở tại CAO Media

– Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về việc công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm theo quy định mà pháp luật đang áp dụng.

– Kiểm tra, nghiên cứu và đánh giá tính pháp lý của các hồ sơ; giấy tờ tài liệu mà khách hàng cung cấp.

– Hỗ trợ khách hàng trong việc công chứng; dịch thuật các tài liệu liên quan; cần thiết để sử dụng trong quá trình công bố.

– Hỗ trợ khách hàng trong việc lên các chỉ tiêu xét nghiệm; gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm cho khách hàng.

– Tư vấn; hỗ trợ soạn thảo và cung cấp hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở phù hợp theo các quy định pháp luật cho khách hàng.

– Theo dõi tiến độ hồ sơ; đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép; nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan sau khi công bố sản phẩm.

– Cung cấp cho khách hàng các văn bản pháp lý theo yêu cầu.

– Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

– Hoàn thiện bản công bố tiêu chuẩn cơ sở và giao tận tay cho khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ

CAO Media xây dựng công bố tiêu chuẩn cơ sở cho cồn xoa bóp cho khách hàng dựa trên kết quả kiểm nghiệm sản phẩm và quy định Nhà nước. Thời gian CAO hoàn tất bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 02 ngày làm việc. Đảm bảo thực hiện chính xác và đúng thời hạn với chi phí ưu đãi nhất cho khách hàng. Gọi ngay 0903 145 175 – 0903 145 178 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

>>> Chủ đề liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *