Thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân

Thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân

Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) là tiêu chuẩn về sản phẩm hàng hóa; dịch vụ; quá trình; môi trường… giúp cho doanh nghiệp có căn cứ pháp lý để thực hiện sản xuất kinh doanh. Do doanh nghiệp tự thực hiện xây dựng, công bố, chịu trách nhiệm trước cơ quan nhà nước và người tiêu dùng.

Bột thảo dược ngâm chân thuộc đối tượng sản phẩm phải được công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm trước khi được lưu thông ra thị trường. CAO Media xin gửi đến Quý bạn đọc, Quý doanh nghiệp, hộ kinh doanh các thông tin liên quan đến công bố tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân và dịch vụ thực hiện tại CAO nhé!

Căn cứ pháp lý

 • Căn cứ vào Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006.
 • Căn cứ vào Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007. Của Chính phủ về quy định căn cứ Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006.
 • Căn cứ vào thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007. Của Bộ trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ về việc hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn.

Lợi ích khi công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm

Việc công bố TCCS sản phẩm mang lại nhiều hữu ích cho doanh nghiệp như:

 • Giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ sản phẩm thông qua các chỉ tiêu chất lượng, tỷ trọng, chỉ số khúc xạ, góc quay cực riêng và một số chỉ tiêu khác tùy thuộc vào từng sản phẩm của mỗi tổ chức.
 • Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về các chỉ tiêu chất lượng và an toàn sẽ tạo được sự tin dùng của người tiêu dùng đối với thương hiệu của doanh nghiệp
 • Từ đó, giúp doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, tạo lợi thế vượt bậc hơn so với các đơn vị chưa thực hiện công bố chất lượng sản phẩm
 • Cuối cùng việc công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm đem lại lợi nhuận cao cho hoạt động kinh doanh các sản phẩm trong tương lai của doanh nghiệp.

Căn cứ xây dựng tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân

 • Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dựa trên chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng;
 • Sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, các kết quả thử nghiệm, đánh giá, phân tích và thực nghiệm rồi từ đó xây dựng tiêu chuẩn cơ sở riêng;
 • Sử dụng tiêu chuẩn cơ sở hiện hành, rồi sửa đổi và bổ sung thêm;
 • Nội dung của tiêu chuẩn công bố không được trái với các quy định bắt buộc áp dụng do các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành.

 “Mẫu sản phẩm bột thảo dược ngâm chân được thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở tại CAO Media”

Thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân
Sản phẩm bột thảo dược ngâm chân (Ảnh: CAO Media)

Hồ sơ cần cần cung cấp khi thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân tại CAO Media

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (02 bản sao y công chứng);
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng Trường hp chưa có, liên h ngay 0903 145 178 để được hỗ trợ thực hiện trọn gói.

Thời gian thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân

 • Thời gian hoàn tất kiểm nghiệm là 05 – 07 ngày làm việc;
 • Thời gian CAO hoàn tất Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 02 ngày làm việc.

Quy định nội dung bản công bố tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân

 • Tiêu chuẩn cơ sở cần phải trình bày ngắn gọn, rõ ràng, chính xác, dễ đọc, không sai lỗi, không gây nhầm lẫn và hiểu thành nhiều nghĩa.
 • Tiêu chuẩn cơ sở có thể đóng rời từng tiêu chuẩn hoặc thành từng tập tiêu chuẩn theo chủ đề hoặc đối tượng tiêu chuẩn.
 • Các trang của TCCS cần được đánh số và có thể được in dưới dạng tờ rời để thuận tiện cho việc bổ sung, huỷ bỏ hoặc thay thế nội dung. Tiêu chuẩn cơ sở có thể có tờ bìa hoặc không có tờ bìa.
 • Căn cứ hướng dẫn chung này, các cơ sở tổ chức xây dựng các quy trình, hướng dẫn cụ thể về xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở phù hợp với điều kiện, quy mô của cơ sở.

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn cơ sở tại CAO Media

– Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về việc công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm theo quy định mà pháp luật đang áp dụng.

– Kiểm tra, nghiên cứu và đánh giá tính pháp lý của các hồ sơ; giấy tờ tài liệu mà khách hàng cung cấp.

– Hỗ trợ khách hàng trong việc công chứng; dịch thuật các tài liệu liên quan; cần thiết để sử dụng trong quá trình công bố.

– Hỗ trợ khách hàng trong việc lên các chỉ tiêu xét nghiệm; gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm cho khách hàng.

– Tư vấn; hỗ trợ soạn thảo và cung cấp hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở phù hợp theo các quy định pháp luật cho khách hàng.

– Theo dõi tiến độ hồ sơ; đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép; nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan sau khi công bố sản phẩm.

– Cung cấp cho khách hàng các văn bản pháp lý theo yêu cầu.

– Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

– Hoàn thiện bản công bố tiêu chuẩn cơ sở và giao tận tay cho khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin về thủ tục công bố tiêu chuẩn cơ sở bột thảo dược ngâm chân theo quy định. Quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – UY TÍN, liên hệ CAO Media qua số điện thoại: 0903 145 175 – 0903 145 178 để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>>> Chủ đề liên quan:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *