Doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm cần chuẩn bị gì

Doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm cần chuẩn bị gì 

Ngày nay người tiêu dùng càng khó tính hơn với các sản phẩm trên thị trường, chính vì thế doanh nghiệp cần đẩy mạnh việc kiểm tra nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm cho phép doanh nghiệp biết được các chất tồn tại trong sản phẩm của mình có đảm bảo đúng theo quy chuẩn hay không, tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi xuất hiện, liệu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm cần chuẩn bị những gì, hồ sơ và thủ tục có đơn giản hay không?

C.A.O Media thấu hiểu điều đó nên hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý doanh nghiệp bài viết về dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm, sản phẩm dành cho sức khỏe, mời quý doanh nghiệp cùng tìm hiểu với nhà C.A.O nhé.

Tìm hiểu về tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm nổi tiếng là một dược chất có tác dụng kháng khuẩn. Ở Việt Nam, tinh dầu tràm thường được sử dụng phổ biến để đề phòng ho, cảm lạnh ở trẻ em và phụ nữ sau sinh. Tràm là một chi thực vật với hơn 200 loài thành viên, trong đó có 3 loài cho chất lượng tinh dầu tốt nhất được ứng dụng rộng rãi trong đời sống là tràm trà, tràm gió và tràm năm gân. Theo quan điểm y học cổ truyền; tinh dầu tràm có vị cay; mùi thơm; tính ấm. Vị này khi dùng sẽ vào 2 kinh tỳ và phế; có công năng hoạt huyết khu phong; an thần giảm đau; tiêu đờm sát trùng.

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm

  • Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm tinh dầu tràm;
  • Các nhà nhập khẩu sản phẩm tinh dầu tràm muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;
  • Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm tinh dầu tràm trên thị trường Việt Nam.

“Mẫu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh tràm đang thực hiện tại C.A.O Media”

Doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm cần chuẩn bị gì
Phiếu kết quả thử nghiệm TINH DẦU TRÀM (Ảnh C.A.O Media)

Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm tại C.A.O Media

Bước 1: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

– Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước 2: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

–  C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

–  Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước 3: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

Tại sao phải thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm

Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm

Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm; cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm tinh dầu tràm sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH DV Tư Vấn Truyền Thông C.A.O

Là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, C.A.O Media luôn cam kết cung cấp cho khác hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện; sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng;
Với quy trình làm việc trình tự và khoa học; chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi để thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm theo quy định. Quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại: (028) 6275 0707 | 0903 145 178 hoặc Email tuvan2@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

»» Bài viết liên quan:

 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *