Hướng dẫn công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Hướng dẫn công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc do CAO Media thực hiện theo nghị định 15/2018/NĐ-CP do cơ quan chức năng quy định dành cho các doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Ngoài là món ăn vặt ngọt lành; kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc còn chứa nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe nhờ thành phần được chiết xuất từ tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi, loại thảo dược chứa nhiều dưỡng chất quý giá.
Nghe đến nhân sâm, bạn không thể bỏ qua Hàn Quốc; nơi được mệnh danh là “xứ củ sâm”, sở hữu loại hồng sâm nổi tiếng thế giới; cùng ngành công nghiệp trồng nhân sâm cực kỳ phát triển. Thứ “rễ cây” quý hiếm và đắt tiền này ngoài được sử dụng trực tiếp còn được sản xuất như món quà vặt; vô cùng phổ biến và rất được yêu thích đó là kẹo sâm Hàn Quốc.

Lưu ý khi dùng kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Nhiều thí nghiệm khoa học cho thấy trong thành phần của hồng sâm có chứa hơn 30 loại ginsenoside; panaxin; panacen; ginseng essence;… có tác dụng trực tiếp làm giảm đường huyết; giúp bệnh nhân tiểu đường mạnh khỏe và giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường. Ngoài ra, hồng sâm còn có tác dụng hạ đường huyết; làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.
Trong kẹo hồng sâm được chiết xuất từ từ tinh chất hồng sâm; có thể dùng cho người bệnh cao huyết áp và bệnh tiểu đường với liều lượng cho phép của bác sĩ.
Tuy kẹo sâm Hàn Quốc đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng cũng không nên quá lạm dụng. Nên chọn loại kẹo có thương hiệu uy tín để đảm bảo hàm lượng hồng sâm cũng như tốt cho sức khỏe và an toàn sử dụng dài lâu.

Lợi ích khi công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc

  • Đối với doanh nghiệp: Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm; nâng cao uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm.
  • Đối với cơ quan chức năng: Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Đối tượng thực hiện công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc

  • Các cơ sở sản xuất, kinh doanh kẹo sâm;
  • Các nhà nhập khẩu sản phẩm kẹo sâm hàn quốc muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam
  • Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm kẹo sâm trên thị trường Việt Nam.

“Mẫu kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc đang thực hiện công bố chất lượng sản phẩm tại C.A.O Media”

Hướng dẫn công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc
Kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc (Ảnh C.A.O Media)

Hồ sơ chuẩn bị để công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Thời gian thực hiện công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc

  • Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm 07 ngày làm việc (Nếu doanh nghiệp chưa thực hiên kiểm nghiệm)
  • Soạn thảo, nộp hồ sơ và cập nhật thông tin hồ sơ công bố ở cổng thông tin điện tử : 03 – 05 ngày.

Để làm công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu doanh nghiệp cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm kẹo sâm

» Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm; lưy ý: mỗi loại sản phẩm tương đương với 1 bộ hồ sơ công bố sản phẩm

» Kiểm nghiệm chất lượng kẹo sâm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận  – Tham khảo: Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn nước uống tại đây

» Thời gian thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm từ 05 đến 07 ngày làm việc;

» Doanh nghiệp nhận lại kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện thủ tục Công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bước 2:  Công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc

» Sau khi doanh nghiệp thực hiện xong bước 1 là kiểm nghiệm sản phẩm thì bước tiếp theo là công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

» Thành phần hồ sơ tự Công bố chất lượng nhập khẩu đầy đủ gồm có:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ⇒ giấy phép này doanh nghiệp có trước khi thực hiện bước 1
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng (như C.A.O nêu ở bước 1)

» Thời gian thực hiện thủ tục công bố kẹo sâm nhập khẩu từ 05 đến 07 ngày làm việc.

⇒ Trên đây là 2 bước cơ bản để thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nếu doanh nghiệp chưa có bất kỳ loại giấy phép nào trong 2 bước nêu trên, thì hãy liên hệ C.A.O Media 0903 145 178 để thực hiện nhanh chóng từng loại giấy phép nhé!

Doanh nghiệp tiến hành các bước công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc như sau:

» Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc; nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM hoặc chi cục an toàn thực phẩm tại các tỉnh thành.

» Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm

+ Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định thì sẽ tiếp nhận và in Biên nhận hồ sơ

+ Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì hướng dẫn doanh nghiệp bổ sung và hoàn thiện hồ sơ.

» Bước 3: Trong thời hạn 05 đến 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm, cơ quan nhà nước có trách nhiệm thẩm định hồ sơ và đăng tải hồ sơ lên website.

» Bước 4: Doanh nghiệp đăng nhập vào website và tự kiểm tra hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Quy trình công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc tại CAO Media

– Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố;
– Đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định pháp luật;
– Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm; gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định (nếu doanh nghiệp chưa kiểm nghiệm mẫu); so sánh kết quả với quy định pháp luật tương ứng để xây dựng chỉ tiêu sản phẩm phù hợp nhất.
– Xây dựng hồ sơ công bố và nộp hồ sơ đến cơ quan thẩm quyền (Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế);
– Theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình đến khi nhận giấy xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm và giao tận tay cho quý khách hàng.

Công ty TNHH DV Tư Vấn Truyền Thông C.A.O

Là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, C.A.O Media luôn cam kết cung cấp cho khác hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện; sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng;
Với quy trình làm việc trình tự và khoa học; chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi để xin các loại giấy phép cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ tục công bố chất lượng sản phẩm kẹo sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc theo quy định. Quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại: (028) 6275 0707  |  0903 145 175  |  0903 145 178 hoặc gửi về địa chỉ email tuvan2@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *