C.A.O Media hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu để lưu hành ra thị trường Việt Nam.

C.A.O Media hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu để lưu hành ra thị trường Việt Nam. 

Vẫn có nhiều câu hỏi xuất hiện; liệu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm cần chuẩn bị những gì, hồ sơ và thủ tục có đơn giản hay không? C.A.O Media thấu hiểu điều đó, xin gửi đến quý doanh nghiệp bài viết về dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu  mời quý doanh nghiệp cùng tìm hiểu với nhà C.A.O nhé 

Ớt sa tế (Shacha sauce chili) dường như là loại gia vị quen thuộc không thể thiếu của người Việt Nam, đặc biệt là đối với những ai là “tín đồ” của vị cay. Là một hỗn hợp phụ gia với nguyên liệu chính là ớt bột và ớt tươi; thường được dùng để nêm nếm cũng như tẩm ướp các loại thức ăn giúp món ăn dậy mùi thơm hấp dẫn. Đây là mặt hàng nhập khẩu khá phức tạp do nhà nước ra quy định khắt khe về yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phức tạp không có nghĩa là không thể nhập khẩu. Khi nắm rõ được quy trình; nghiệp vụ đồng thời thực hiện đúng các chính sách của nhà nước đề ra thì việc nhập khẩu loại hàng này sẽ không còn khó khăn như bạn nghĩ.

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu

  • Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm ớt sa tế;
  • Các nhà nhập khẩu sản phẩm ớt sa tế muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;
  • Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm ớt sa tế trên thị trường Việt Nam.

“Mẫu kết quả thử nghiệm chất lượng sản phẩm gia vị nhập khẩu đang thực hiện tại C.A.O Media”

C.A.O Media hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu để lưu hành ra thị trường Việt Nam.
Kết quả thử nghiệm mẫu ớt sa tế nhập khẩu (Ảnh C.A.O Media)

Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu

Bước 1: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “ Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm ”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước 2: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

–  C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng; sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

–  Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước 3: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng. 

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

Tại sao phải thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu

Ngày nay người tiêu dùng càng khó tính hơn với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường; chính vì thế doanh nghiệp cần đẩy mạnh việc kiểm tra nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Việc thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu là một trong những bước đầu giúp doanh nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng; cho phép doanh nghiệp biết được các chất tồn tại trong sản phẩm của mình có đảm bảo đúng theo quy chuẩn hay không.

Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu

Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm); thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩucần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sa tế nhập khẩu đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Có kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm; bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm; từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững; đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH DV Tư Vấn Truyền Thông C.A.O

Là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm; có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, C.A.O Media luôn cam kết cung cấp cho khác hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện; sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng. Với quy trình làm việc trình tự và khoa học; chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi để thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ớt sa tế nhập khẩu theo quy định. Quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại: (028) 6275 0707 | 0903 145 178 hoặc gửi về địa chỉ email tuvan2@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

»» Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *