Dịch vụ đăng ký thành lập công ty TNHH nhanh chóng, uy tín tại C.A.O Media

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty TNHH nhanh chóng, uy tín tại C.A.O Media

Công ty TNHH (Trách nghiệm hữu hạn) là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, được thành lập và tồn tại độc lập đối với những chủ thể sở hữu nó. Trên phương diện pháp luật công ty là pháp nhân, chủ sở hữu công ty là thể nhân với các nghĩa vụ và quyền tương ứng với quyền sở hữu công ty…

Giấy phép kinh doanh là công cụ quản lý nhà nước mà hầu hết các nước trên thế giới điều sử dụng với các mức độ khác nhau để bảo đảm quyền quản lý nhà nước một cách chặt chẽ hơn. Mặt khác, Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp chính là sự đảm bảo về mặt pháp lý.

Vậy thủ thực thực hiện đăng ký thành lập công ty TNHH sẽ ra sao? Các doanh nghiệp mới cần làm những gì khi thực hiện đăng ký giấy phép kinh doanh.

Hôm nay, C.A.O Media sẽ hướng dẫn đến quý doanh nghiệp quy trình thực hiện, thủ tục cũng như hồ sơ đăng ký. Xin mời Quý doanh nghiệp, Quý đối tác cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Công ty TNHH là gì, đặc điểm của công ty TNHH

Công ty TNHH không được định nghĩa cụ thể theo pháp luật doanh nghiệp. Công ty TNHH là một hình thức doanh nghiệp bao gồm hai loại hình doanh nghiệp là:

– Công ty TNHH 01 thành viên;

– Công ty TNHH 02 thành viên trở lên.

Công ty TNHH có tư cách pháp nhân kể từ thời điểm được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Thành viên chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn góp của mình.

Bên cạnh đó, việc gọi công ty TNHH là bởi vì điểm nổi bật của hình thức doanh nghiệp này là các thành viên chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vị số vốn góp của mình (trách nhiệm hữu hạn). Thực chất, hai loại hình công ty TNHH 01 thành viên và công ty TNHH 02 thành viên có đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Các bước doanh nghiệp cần thực hiện khi đăng ký thành lập công ty TNHH

Kiểm tra nội dung đăng ký kinh doanh

 • Kiểm tra thông tin trên hồ sơ và nội dung thể hiện trên giấy phép kinh doanh.
 • Khắc dấu và đăng ký mẫu dấu công ty
 • Khi có con dấu bạn cần gửi thông báo về việc sử dụng con dấu theo mẫu quy định trên thực hiện thông báo mẫu con dấu qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu theo phụ lục II-8 ban hành kèm Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT)

Đăng ký thuế

 • Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày được cấp giấy đăng ký kinh doanh thì người nộp thuế cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định (tờ khai đăng ký thuế theo mẫu 01-ĐK-TCT ban hành kèm Thông tư số 95/2016/TT-BTC; Bản sao chứng thực giấy đăng ký kinh doanh; Bản sao không yêu cầu chứng thực. Sau đó, gửi đến cơ quan thuế để làm thủ tục đăng ký thuế. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra hồ sơ đăng ký thuế của người nộp thuế, nếu hồ sơ đầy đủ, đúng thủ tục thì sẽ xử lý hồ sơ và cấp mã số thuế cho người nộp thuế.

Mở tài khoản ngân hàng

 • Doanh nghiệp thực hiện mở tài khoản ngân hàng; (liên hệ lựa chọn một ngân hàng tại nơi doanh nghiệp đặt trụ sở)

Đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử

 • Để có thể đăng ký nộp thuế điện tử cũng như sử dụng cho quá trình kê khai thuế sau này với cơ quan Thuế, doanh nghiệp cần có chữ ký số. Theo đó, doanh nghiệp cần đăng ký chữ ký số với một đơn vị dịch vụ chuyên cung về chữ ký số
 • Sau khi có chữ ký số, doanh nghiệp tiến hành đăng ký nộp thuế tại, doanh nghiệp tiến hành đăng nhập, thực hiện bản đăng ký điện tử theo hướng dẫn. Khi đã nhận được thông tin chấp nhận đăng ký thành công, bạn cần lưu mật khẩu đăng nhập cho dịch vụ nộp thuế điện tử của doanh nghiệp.

Khai và nộp lệ phí thuế môn bài

 • Doanh nghiệp thành lập phải nộp tờ khai thuế môn bài chậm nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấp giấy đăng ký kinh doanh. Nếu công ty mới thành lập mà có phát sinh hoạt động sản xuất kinh doanh: thì thời hạn khai và nộp thuế môn bài là ngày cuối cùng của tháng thành lập (theo giấy đăng ký kinh doanh)
 • Đối với doanh nghiệp thành lập trước ngày 30 tháng 06: nộp cho cả năm; doanh nghiệp thành lập từ ngày 1 tháng 7: nộp thuế là ½ năm theo mức thuế. Khi khai thuế xong, doanh nghiệp tiến hành nộp luôn lệ phí môn bài.

“Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đang thực hiện tại C.A.O Media”

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty TNHH nhanh chóng, uy tín tại C.A.O Media
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo về cơ quan thuế quản lý (Ảnh C.A.O Media)

Hồ sơ thực hiện đăng ký thành lập công ty TNHH

 • Đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty (C.A.O cung cấp mẫu).
 • Dự thảo điều lệ công ty của doanh nghiệp; có chứng nhận của các thành viên góp vốn trong công ty doanh nghiệp.
 • Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông; thành viên và đại diện pháp luật (theo mẫu quy định).
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu phô tô công chứng của các thành viên hoặc cổ đông kèm theo.
 • Liên hệ dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói

Quy trình tư vấn và thực hiện đăng ký thành lập công ty TNHH tại C.A.O Media

+ Tư vấn pháp lý về những ngành nghề kinh doanh; địa điểm sản xuất, kinh doanh; điều kiện và thủ tục đăng ký thành lập công ty theo quy định pháp luật;

+ Tra cứu tên công ty miễn phí; sao y chứng thực các giấy tờ miễn phí cho khách hàng;

+ Tiếp nhận thông tin thành lập công ty, nhận hồ sơ và tiến hành đăng ký thành lập công ty cho khách hàng;

+ Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty theo mẫu đúng quy định;

+ Gửi hồ sơ đến cho khách hàng xem xét sửa đổi, bổ sung (nếu có) và ký tên vào hồ sơ;

+ Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền; trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng cho đến khi hoàn thành hồ sơ;

+ Theo dõi hồ sơ thành lập công ty cho đến khi có kết quả hợp lệ;

+ Đại diện khách hàng nhận Giấy phép kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư và tiến hành đăng ký con dấu;

+ Giao giấy phép kinh doanh và con dấu đến tận nơi cho khách hàng;

+ Thực hiện các dịch vụ về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập (nếu khách hàng có yêu cầu).

Các dịch vụ liên quan tại C.A.O Media

+ Đăng ký thuế ban đầu tại Chi cục thuế;

+ Đặt in hoá đơn (đăng ký mẫu hoá đơn đặt in);

+ Đăng ký token (chữ ký số);

+ Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp (Quyết định bổ nhiệm Giám Đốc, Kế toán, kê khai hình thức kế toán…);

+ Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng;

+ Thay đổi, sửa đổi và bổ sung nội dung lên Giấy phép kinh doanh (nếu khách hàng có nhu cầu).

Công ty TNHH DV Tư Vấn Truyền Thông C.A.O

Là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, C.A.O Media luôn cam kết cung cấp cho khác hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện; sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng.

Với quy trình làm việc trình tự và khoa học; chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi để thực hiện đăng ký thành lập công ty TNHH cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin hướng dẫn thực hiện đăng ký thành lập công ty TNHH theo quy định. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại: (028) 6275 0707  | 0903 145 178 hoặc gửi về địa chỉ Email tuvan2@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

»»» Bài viết liên quan:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *