Thực hiện bản tự công bố chất lượng chả bò

Thực hiện bản tự công bố chất lượng chả bò

Chả bò là món ăn vô cùng thân thuộc với chúng ta. Chả bò thường được chế biến thành các món trộn, bánh cuốn, kẹp với bánh mì. Đây không chỉ là món khoái khẩu của trẻ em mà ngay cả người lớn cũng mê tít. Đặc biệt chả bò là món mồi nhậu vô cùng độc đáo của “quý ông”. Hiện nay, chả bò được xem là đặc sản mà khi đến Đà Nẵng bắt buộc các bạn phải nếm thử, là món ăn không chỉ người Việt mà du khách nước ngoài cũng rất yêu thích. Từ đó mà ngành sản xuất chả bò cũng dần có được chỗ đứng trên thị trường, và để được phép kinh doanh sản phẩm thì bắt buộc doanh nghiệp phải tự công bố chất lượng chả bò theo đúng quy định Nhà nước đề ra.

Tự công bố chất lượng chả bò căn cứ vào quy định sau:

 Tự công bố chất lượng chả bò căn cứ theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm, quy định này ban hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2018.

Dịch vụ tư vấn tự công bố chất lượng chả bò tại C.A.O Media

 • Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến việc tự công bố chất lượng chả bò
 • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm và đưa ra giải pháp/ hướng xử lý phù hợp
 • Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm, soạn thảo những chỉ tiêu theo quy chuẩn tại Việt Nam
 • Đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/ chỉ định
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm
 • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo đúng quy định hiện hành và gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
 • Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử
 • Hoàn tất dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm và giao kết quả cho khách hàng
 • Hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Đến với dịch vụ thực hiện tự công bố chất lượng chả bò TRỌN GÓI tại C.A.O Media, khách hàng chỉ cần cung cấp một số giấy tờ sau:

Thực hiện bản tự công bố chất lượng chả bò
Bản tự công bố chất lượng chả bò (Ảnh C.A.O)

Tự công bố chất lượng chả bò có 2 lợi ích doanh nghiệp cần phải biết

» Doanh nghiệp khi đăng ký tự công bố chất lượng chả bò thì sản phẩm sẽ được cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền thực hiện những kiểm nghiệm đối với sản phẩm của doanh nghiệp; khi ấy sản phẩm sẽ được kiểm chứng có chất lượng tốt hay không; đảm bảo vệ sinh; đúng chỉ tiêu cho chép hay chưa hay có ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng ,…

»  Sau khi có kết quả kiểm nghiệm, doanh nghiệp tiến hành tự công bố chất lượng chả bò điều này giúp sản phẩm nhanh chóng tiếp cận với thị trường; lấy được sự tin tưởng từ khách hàng, tạo dựng sự uy tín; tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, đẩy mạnh doanh số bán hàng; tăng doanh thu, doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm; cải tiến năng suất, tối giảm chi phí sản xuất.

Một số lưu ý trong quá trình thực hiện tự công bố chất lượng chả bò

♦ Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.

♦ Trong trường hợp có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.

♦ Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ, thành phần cấu tạo thìdoanh nghiệp phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ tự công bố chất lượng chả bò

+ Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm

+ Thời gian nộp công bố tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc

+ Địa điểm nộp hồ sơ công bố chả bò:

 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Huyện/Tỉnh thành khác;

Thông tin liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin về thủ tục tự công bố chất lượng chả bò theo nghị định. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm TRỌN GÓI  NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến C.A.O Media qua số điện thoại 0903.145.178 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email lienhe@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *