Cơ quan cấp giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage

Cơ quan cấp giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage

Dịch vụ xoa bóp hay còn gọi là massage gồm sử dụng phương pháp vật lý trị liệu để xoa bóp, tẩm quất phục vụ sức khỏe con người, được quy định tại khoản 5 Điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP ban hành ngày 01 tháng 07 năm 2016 là ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự. Và giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage là điều kiện bắt buộc để cơ sở massage kinh doanh hoạt động hợp pháp. Để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về giấy phép này, C.A.O Media mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cơ sở pháp lý thực hiện giấy phép an ninh trật tự

  • Nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.
  • Thông tư số 42/2017/TT-BCA ngày 20/10/2017 của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.
  • Thông tư số 43/2017/TT-BCA ngày 20/10/2017 của Bộ Công an quy định trình tự cấp, thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự và sát hạch; cấp chứng chỉ nghiệp vụ xoa bóp.

Cơ quan cấp giấy phép an ninh trật tự cho cơ sở massage

Nơi cấp giấy phép an ninh trật tự đối với dịch vụ massage là Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an cấp huyện nơi cơ sở đặt trụ sở.

Hồ sơ xin giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage gồm

– Đơn đề nghị xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự (theo mẫu của Cơ Quan Công an;

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nộp bản sao y có công chứng);

– Bản khai lý lịch được xác nhận tại cơ quan địa phương (nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của chủ cơ sở) (nộp bản chính);

– Phiếu lý lịch tư pháp (đăng ký tại Sở Tư pháp nơi đăng ký hộ khẩu) (nộp bản chính);

– Biên bản kiểm tra phòng cháy chữa cháy tại cơ sở (nộp bản sao y có công chứng);

– Danh sách nhân viên làm việc tại cơ sở;

– Sơ đồ mặt bằng kinh doanh của cơ sở.

 “Mẫu Giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage – C.A.O thực hiện cho khách hàng”

Cơ quan cấp giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage
Giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage (Ảnh: C.A.O Media)

Quy trình xin giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage

– Bước 1: Doanh nghiệp có nhu cầu cấp mới giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ massage nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.

– Bước 2: Cán bộ tiếp nhận kiểm tra tính hợp lệ và thành phần của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ và đủ thành phần thì thụ lý giải quyết và cấp Giấy biên nhận hồ sơ; nếu hồ sơ không hợp lệ hoặc thiếu thành phần thì trả lại và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ; đồng thời cấp Phiếu hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

– Bước 3: Căn cứ theo ngày hẹn trên Giấy biên nhận hồ sơ; tổ chức, cá nhân đến nơi nộp hồ sơ để nhận kết quả Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh; trật tự để kinh doanh một số ngành; nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Dịch vụ C.A.O Media xin giấy chứng nhận an ninh trật tự

– Tiếp nhận thông tin khách hàng; tư vấn miễn phí tính pháp lý cũng như các giấy phép con để xin giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage nói riêng và các dịch vụ có điều kiện về an ninh trật tự khác nói chung.

– Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc xin giấy phép an ninh trật tự do khách hàng đề xuất.

– Tư vấn các điều kiện và thủ tục cần đáp ứng để có thể được cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự.

– Tiến hành xây dựng, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự cho dịch vụ kinh doanh dịch vụ massage gửi đến cho khách hàng ký tên, đóng dấu.

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự tại cơ quan nhà nước.

– Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định hồ sơ cho khách hàng.

– Đại diện khách hàng đi nhận giấy chứng nhận an ninh trật tự và giao cho khách hàng.

– Hoàn thành dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Liên hệ dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự

Để tìm được một đơn vị dịch vụ UY TÍN- NHANH CHÓNG thực hiện xin giấy phép an ninh trật tự dịch vụ massage; Quý doanh nghiệp hãy liên hệ C.A.O Media qua các số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903 145 175 – 0903 145 178 để được hỗ trợ cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ thực hiện thành công giấy phép cho khách hàng!

 Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *