Quy trình đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng tại C.A.O Media

Quy trình đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng tại C.A.O Media

Sau khi hoàn thành các thủ tục đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm ra thị trường, bước tiếp theo là đưa các danh mục hàng hóa vào siêu thị. Doanh nghiệp cần chú trọng đến vai trò quản lý của hệ thống dữ liệu và truy xuất thông tin sản phẩm. Vì vậy, Doanh nghiệp cần liên hệ ngay với C.A.O Media để thực hiện đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng đưa hàng vào siêu thị, hoặc đơn giản chỉ để kiểm soát được sản phẩm của mình một cách chặt chẽ và chính xác nhất.

Theo ý nghĩa Hán Việt, “ngũ” có nghĩa là 5 còn “cốc” được dùng để chỉ lương thực hoặc hoa màu từ thời xa xưa. Do đó, ngũ cốc có ý nghĩa là tên của loại thực phẩm từ 5 loại thành phần khác nhau, cụ thể là 5 loại hạt dinh dưỡng. 

5 thành phần thông dụng của ngũ cốc dinh dưỡng gồm có: hạt mè, gạo nếp, lúa mì, gạo tẻ và các loại đậu khác nhau (đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, đậu trắng, …).

Ngũ cốc dinh dưỡng không dành cho riêng ai mà phù hợp với tất cả mọi người. Từ người già, trẻ nhỏ, người trung niên hay người trong độ tuổi vị thành niên đều có thể sử dụng ngũ cốc được. 

Đây là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, mà calo không cao, không sợ bị tăng cân khi dùng. 

Mã số mã vạch là gì?

» Mã số mã vạch (viết tắt: MSMV) được dùng để nhận dạng tự động các đối tượng và vật phẩm; dịch vụ; tổ chức (gọi tắt là vật phẩm). Dựa trên việc ấn định một mã (số hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định

Trong đó,

♦ Mã số là một dãy con số được ký hiệu bằng những chữ số dưới dạng mã vạch dùng để phân định hàng hoá; chứng minh về nơi xuất xứ, phân biệt hàng hóa của các nhà sản xuất khác nhau. Được áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hóa từ người sản xuất; qua bán buôn, lưu kho, phân phối, bán lẻ tới khi đến tận tay người tiêu dùng.

♦ Mã vạch trước hết là một dãy ký tự có thể là số hoặc chữ số. Theo định nghĩa; mã vạch là phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một loại ký hiệu chuyên biệt. Đây là 1 ký hiệu gồm tổ hợp các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu thị các mẫu tự, ký hiệu và con số.

Cơ quan cấp và thời gian đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng

♦ Cục đo lường chất lượng là nơi sẽ tiếp nhận hồ sơ về việc đăng ký mã số mã vạch cho doanh nghiệp

♦ Thời gian cấp mã từ 07 ngày làm việc;

♦ Thời gian cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch: 07 – 10 ngày tính từ ngày được cấp mã

“Mẫu đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng do C.A.O Media thực hiện”

Quy trình đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng tại C.A.O Media
Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch do Cục Đo Lường Chất Lượng cấp (Ảnh C.A.O Media)

Lợi ích của việc đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng

→ Phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với sản phẩm của doanh nghiệp khác

→ Tạo thuận lợi và tăng năng suất hiệu quả của việc buôn bán; quản lý hàng hóa giúp nhanh chóng tính tiền; xuất hóa đơn phục vụ khách hàng; tiết kiệm thời gian trong khâu kiểm kê; tính toán cũng như nhân lực.

→ Nhờ mã vạch đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong việc tra cứu thông tin sản phẩm với quy trình được thực hiện nhanh chóng, rõ ràng.

→ Đăng ký mã vạch giúp doanh nghiệp tránh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh; và chống hàng giả, hàng nhái

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng

» Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu; (C.A.O cung cấp), có đầy đủ các thông tin về sản phẩm: tên; đặc điểm; chủng loại; kích thước; khối lượng…

» Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất; kinh doanh thương mại hoặc quyết định thành lập đối với các tổ chức khác.

» Hợp đồng mua bán nếu doanh nghiệp không sản xuất.

Quy trình C.A.O Media đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng cho doanh nghiệp

◊ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng yêu cầu về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

◊ Tư vấn lựa chọn loại mã đăng ký phù hợp với lĩnh vực hoạt động, quy mô của khách hàng

◊ Tư vấn thủ tục, thành phần hồ sơ đăng ký mã số mã vạch theo quy định

◊ Soạn hồ sơ đăng ký mã vạch; và nộp tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

◊ Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng mã số được cấp;

◊ Cập nhật thông tin sản phẩm lên cơ sở dữ liệu mã số mã vạch quốc gia;

◊ Theo dõi nhận giấy chứng nhận mã vạch và giao đến cho khách hàng

◊ Hỗ trợ tư vấn khách hàng các vấn đề phát sinh trong toàn bộ quá trình sử dụng mã số mã vạch

Công ty TNHH DV Tư Vấn Truyền Thông C.A.O

Là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước.

C.A.O Media luôn cam kết cung cấp cho khác hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện; sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng.
Với quy trình làm việc trình tự và khoa học; chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi để thực hiện đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin hướng dẫn về đăng ký mã số mã vạch cho ngũ cốc dinh dưỡng theo quy định. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại: 0903 145 178 hoặc gửi về địa chỉ email tuvan2@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>>> Chủ đề liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *