Hướng dẫn thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt – Antifoam tại C.A.O Media

Hướng dẫn thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt – Antifoam tại C.A.O Media

Chất phá bọt (chất chống tạo bọt) là hợp chất của silicone, Đây là hóa chất thuộc nhóm hóa chất xử lý nước, là hoạt chất không gây hại đến môi trường hoặc sức khoẻ con người, được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.…Vậy, mặt hàng chất phá bọt – antifoam này được sản xuất như thế nào? Làm sao để có thể lưu thông mặt hàng này ra thị trường một cách dễ dàng?

Bài viết hôm nay C.A.O Media sẽ hướng dẫn doanh nghiệp công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt – Antifoam để doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm một cách hợp pháp.

Công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt – antifoam

Chất phá bọt (chất chống tạo bọt) – antifoam là hợp chất của silicone, là tác nhân loại bỏ các lớp bọt được sinh ra trong quá trình sản xuất hoặc xử lý nước thải, tránh tình trạng có bọt trong sơn, mực in, giấy,… gây ảnh hưởng đến môi trường và chất lượng sản phẩm. Bọt được sinh ra trong quá trình xử lý nước cũng gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như chất lượng nước sau khi xử lý, vì vậy cần được loại bỏ.

Đây là hóa chất thuộc nhóm hóa chất xử lý nước, là hoạt chất không gây hại đến môi trường hoặc sức khoẻ con người, được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Ứng dụng của Chất phá bọt – Antifoam 

1. Ứng dụng của Chất phá bọt trong ngành thực phẩm

– Chất phá bọt (đạt chuẩn quốc tế về an toàn cho sức khoẻ người dùng) được ứng dụng trong quy trình sản xuất đậu hũ, sản xuất dầu ăn, nước mắm, mía đường,… Các loại chất phá bọt được sử dụng trong lĩnh vực này là: Chất phá bọt hệ nhũ tương cấp, chất phá bọt gốc silicone cấp thực phẩm và dược phẩm,…

– Ngoài ra, trong quá trình chiết rót chai của ngành thực phẩm, chất phá bọt còn làm hạn chế tình trạng hao phí hay sai số về định lượng.

2. Ứng dụng của Chất phá bọt trong ngành sản xuất sơn, giấy

– Trong quá trình sản xuất thường xảy ra hiện tượng bọt nổi làm sản phẩm không được láng, mịn. Chất phá bọt được sử dụng để phá bỏ lớp bọt, giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng tới thẩm mĩ.

3. Ứng dụng của Chất phá bọt trong xử lý nước thải

– Lớp bọt được sinh ra trong quá trình xử lý nước thải phải được loại bỏ, tránh gây ảnh hưởng chất lượng nước sau khi được xử lý.

Tiến hành công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt – Antifoam qua các bước

Bước 1: Thực hiện giấy phép kinh doanh

Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch – Đầu Tư hoặc thành lập hộ kinh doanh tại UBND Quận

⇒ Thời gian thực hiện: 04 – 05 ngày làm việc

Bước 2: Kiểm nghiệm sản phẩm

+ Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm đúng với sản phẩm dự kiến sẽ đưa ra thị trường

+ Tiến hành lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm

+ Mang mẫu kiểm nghiệm đến trung tâm để thực hiện kiểm mẫu

+ Nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm theo lịch hẹn tại trung tâm

⇒ Thời gian thực hiện: 07 – 10 ngày làm việc

⇒ Kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận/chỉ định

⇒ Dịch vụ tại C.A.O sẽ thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm kèm theo xây dựng hồ sơ công bố cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Doanh nghiệp sẽ không phải quá mất thời gian cho việc thực hiện công bố sản phẩm.

“Mẫu bản công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm chất phá bọt – antifoam đang thực hiện tại C.A.O Media”

Hướng dẫn thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt - Antifoam tại C.A.O Media
Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm chất tạo bọt – antifoam (Ảnh C.A.O Media)

Phương thức xây dựng công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt – Antifoam

+ Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dựa trên chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia; tiêu chuẩn quốc tế; tiêu chuẩn khu vực; hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng;

+ Sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ; các kết quả thử nghiệm; đánh giá; phân tích và thực nghiệm rồi từ đó xây dựng tiêu chuẩn cơ sở riêng

+ Sử dụng tiêu chuẩn cơ sở hiện hành, rồi sửa đổi và bổ sung thêm

+ Nội dung của tiêu chuẩn công bố không được trái với các quy định bắt buộc áp dụng do các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành

Công ty TNHH DV Tư Vấn Truyền Thông C.A.O

Là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, C.A.O Media luôn cam kết cung cấp cho khác hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện; sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng;
Với quy trình làm việc trình tự và khoa học; chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi để thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt – Antifoam cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin hướng dẫn về công bố tiêu chuẩn cơ sở cho chất phá bọt – Antifoam theo quy định. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại: 0903 145 178 hoặc gửi về địa chỉ email tuvan2@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

>>> Chủ đề liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *