Doanh nghiệp công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu

Doanh nghiệp công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu

Lúa mạch là một trong những loại ngũ cốc có lịch sử lâu đời nhất trong nhân loại. Lúa mạch có chứa nhiều chất xơ nhất trong tất cả các loại ngũ cốc. Các chất xơ hầu hết là chất xơ hòa tan beta-glucans giúp kiểm soát mức cholesterol và tăng cường sức khỏe cho hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, lúa mạch nguyên hạt và vỏ của nó cũng rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và các loại khoáng chất thiết yếu khác. Hiện nay, đã có nhiều doanh nghiệp Việt Nam chuyển hướng sang nhập khẩu và kinh doanh lúa mạch. Tuy nhiên để được đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, doanh nghiệp cần đảm bảo đầy đủ thủ tục pháp lý. Và công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu là điều kiện thiết yếu đảm bảo doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm một cách hợp pháp.

Trình tự công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm

– Chuẩn bị mẫu => Phải chọn mẫu tốt nhất, được bao gói kín cẩn thận, hạn chế việc nhiễm các vi sinh vật từ bên ngoài; (Khách hàng chuẩn bị)

– Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm => Các chỉ tiêu chất lượng, thông tin chỉ số hóa lý, vi sinh vật, kim loại và các chỉ tiêu khác theo quy định pháp luật; (C.A.O Media sẽ thực hiện thay doanh nghiệp)

– Kiểm nghiệm sản phẩm => Các tổ chức, cá nhân sẽ chủ động đem sản phẩm đến các trung tâm kiểm nghiệm được Bộ T Tế công nhận để tiến hành kiểm nghiệm; (C.A.O Media sẽ thực hiện thay doanh nghiệp)

– Nhận kết quả => Tầm 10-12 ngày làm việc tổ chức, cá nhân sẽ cầm phiếu hẹn và lên nhận kết quả kiểm tại trung tâm kiểm nghiệm; (C.A.O Media sẽ thực hiện thay doanh nghiệp)

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

– Bản tự công bố sản phẩm(theo mẫu tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP).

– Giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh(Bản sao y chứng thực).

– Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm(như C.A.O đã nêu ở bước 1).

Bước 3:Thực hiện công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu tại cơ quan chức năng

– Tổ chức cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm; sau đó nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM; hoặc chi cục an toàn thực phẩm tại các tỉnh thành.

– Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Doanh nghiệp công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu
Bản công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu (Ảnh C.A.O)

Thời gian công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu

♦ Hồ sơ tự công bố được nộp tại chi cục an toàn thực phẩm ở mỗi tỉnh, sau khi tiếp nhận hồ sơ cơ quan quản lý có thẩm quyền kiểm tra hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ sẽ nhận lưu hồ sơ và đăng tải hồ sơ lên cổng thông tin điện tử của cơ quan đó.

 • Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 07 – 10 ngày làm việc
 • Thời gian tự công bố sản phẩm: 03 – 05 ngày làm việc

Dịch vụ công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu trọn gói

♦♦♦ C.A.O Media tự hào là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp trong hoạt động kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trong đó công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu nói riêng. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn am hiểu pháp luật, với kinh nghiệm lâu năm và làm việc với nhiều cơ quan nhà nước. C.A.O sẽ hướng dẫn, tư vấn, thực hiện dịch vụ cho quý khách Nhanh chóng –  Trọn gói – Chi phí hợp lý.

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục tự công bố
 • Ký hợp đồng giao dịch với khách hàng cần làm công bố sản phẩm
 • Thu thập, tổng hợp các thông tin; và giấy tờ cần thiết
 • Lên chỉ tiêu; và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm
 • Theo dõi kết quả kiểm nghiệm; và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm thay cho khách hàng
 • Xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm; và giao cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Nộp hồ sơ Công bố sản phẩm tại Chi cục an toàn thực phẩm/Ban an toàn thực phẩm
 • Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm tại website của cơ quan tiếp nhận
 • Giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng.

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media là đơn vị thực hiện công bố chất lượng lúa mạch nhập khẩu và các sản phẩm khác cho doanh nghiệp nhanh chóng, uy tín, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định Nhà nước. Giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản phẩm một cách hợp pháp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Hotline: 0903 145 178
 • Mail: lienhe@tuvangiayphepcao.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *