Trình tự công bố chất lượng bánh bao trà xanh tại C.A.O Media

Trình tự công bố chất lượng bánh bao trà xanh tại C.A.O Media

Hôm nay xin mời quý doanh nghiệp, bạn đọc cùng C.A.O Media tìm hiểu trình tự công bố chất lượng bánh bao trà xanh để cùng hiểu hơn về cầu nối mang sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, cũng như tính pháp lý để doanh nghiệp có thể kinh doanh sản phẩm của mình ra ngoài thị trường. Bánh bao trà xanh đã và đang nổi lên trên thị trường bánh trung thu vì hương vị và đặc trưng riêng của bánh

Trình tự công bố chất lượng bánh bao trà xanh

♦ Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng bánh bao trà xanh trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.

♦ Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

♦ Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố sản phẩm của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh bao trà xanh

Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm (Nếu doanh nghiệp chưa có giấy kiểm nghiệm chất lượng bánh bao trà xanh)

♦ Thời gian nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh bao trà xanh tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc.

 Địa điểm nộp hồ sơ:

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Huyện/Tỉnh thành khác

“Mẫu công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Trình tự công bố chất lượng bánh bao trà xanh tại C.A.O Media
Mẫu công bố chất lượng bánh bao trà xanh (Ảnh C.A.O Media)

Thành phần hồ sơ chuẩn bị công bố chất lượng bánh bao trà xanh

→ Giấy phép đăng kí kinh doanh nghành nghề

→ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

→ Mẫu sản phẩm

→ Kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh bao trà xanh trong vòng 12 tháng

Một số lưu ý khi tự công bố sản phẩm bánh bao trà xanh

» Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố chất lượng bánh bao trà xanh phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.

» Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.

» Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Liên hệ dịch vụ tư vấn tại C.A.O Media:

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để quý doanh nghiệp có thể công bố chất lượng bánh bao trà xanh. Tất cả các hồ sơ nêu trên đều là hồ sơ bắt buộc để có thể hoàn thành được thủ tục tự công bố. Quý doanh nghiệp có nhu cần thực hiện tự công bố sản phẩm có thể liên hệ đến số hotline: (028) 6275 0707 – 0903 145 178. Để được tư vấn dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG và TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT

>> Chủ đề liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *