Trình tự công bố chất lượng bánh bao tinh than tre

Trình tự công bố chất lượng bánh bao tinh than tre

Tinh than tre từ lâu đã được biết đến với các sản phẩm độc đáo, tốt cho sức khỏe…một trong các sản phẩm từ tinh than tre được nhiều người biết đến và ưa dùng đó là bánh bao tinh than tre.

Đây là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe có tác dụng detox giảm cân thải độc, thơm ngon và béo, có thể dùng nhiều cái mà không thấy ngán, lớp ngoài vỏ bánh có màu đen đặc trưng độc lạ, tạo nên một sự cuốn hút từ cái nhìn ban đầu.. Công bố chất lượng bánh bao tinh than tre sẽ giúp người dùng đến gần hơn với sản phẩm, tin tưởng được sản phẩm và tạo được uy tín cho doanh nghiệp.

Trình tự công bố chất lượng bánh bao tinh than tre

♦ Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng bánh bao tinh than tre trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.

♦ Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó. 

♦ Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố sản phẩm của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh bao tinh than tre

→ Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm (Nếu doanh nghiệp chưa có giấy kiểm nghiệm chất lượng bánh bao tinh than tre)

→ Thời gian nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh bao tinh than tre tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc.

 Địa điểm nộp hồ sơ:

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Huyện/Tỉnh thành khác

“Mẫu công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Trình tự công bố chất lượng bánh bao tinh than tre
Mẫu công bố chất lượng bánh bao tinh than tre (Ảnh C.A.O Media)

Thành phần hồ sơ chuẩn bị công bố chất lượng bánh bao tinh than tre

→ Giấy phép đăng kí kinh doanh nghành nghề

→ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

→ Mẫu sản phẩm

 Kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh bao tinh than tre trong vòng 12 tháng

Một số lưu ý khi tự công bố sản phẩm bánh bao tinh than tre

» Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố chất lượng bánh bao tinh than tre phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.

» Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.

» Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Liên hệ dịch vụ tư vấn tại C.A.O Media:

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để quý doanh nghiệp có thể công bố chất lượng bánh bao tinh than tre. Tất cả các hồ sơ nêu trên đều là hồ sơ bắt buộc để có thể hoàn thành được thủ tục tự công bố. Quý doanh nghiệp có nhu cần thực hiện tự công bố sản phẩm có thể liên hệ đến số hotline: (028) 6275 0707 – 0903 145 178. Để được tư vấn dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG và TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT

>> Chủ đề liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *