Trình tự công bố chất lượng bánh bao thanh long

Trình tự công bố chất lượng bánh bao thanh long

Các sản phẩm với nhiều nguồn nguyên liệu được kết hợp với nhau hiện đang rất thịnh hành, và từ các sản phẩm đơn giản đã sáng tạo ra một sản phẩm hết sức tuyệt vời, hôm nay hãy cùng tìm hiểu về trình tự công bố chất lượng bánh bao thanh long, một loại bánh bao với nguyên liệu chính làm từ thanh long.

Bánh bao thanh long có vị đặc trưng của thanh long, kết hợp một cách nhuần nhiễn với bột tạo nên một sản phẩm bánh bao đột phá thời gian gần đây, việc công bố chất lượng bánh bao thanh long sẽ giúp cho sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đảm bảo được chất lượng và tạo được uy tín cho quý doanh nghiệp.

Trình tự công bố chất lượng bánh bao thanh long

– Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng bánh bao thanh long trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.

– Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

– Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố sản phẩm của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh bao thanh long

♦ Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm (Nếu doanh nghiệp chưa có giấy kiểm nghiệm chất lượng bánh bao thanh long)

♦ Thời gian nộp hồ sơ công bố chất lượng bánh bao thanh long tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc.

 Địa điểm nộp hồ sơ:

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh tại Huyện/Tỉnh thành khác

“Mẫu công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Trình tự công bố chất lượng bánh bao thanh long
Mẫu công bố chất lượng bánh bao thanh long (Ảnh C.A.O Media)

Thành phần hồ sơ chuẩn bị công bố chất lượng bánh bao thanh long

→ Giấy phép đăng kí kinh doanh nghành nghề

→ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

→ Mẫu sản phẩm

→ Kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm bánh bao thanh long trong vòng 12 tháng

Một số lưu ý khi tự công bố sản phẩm bánh bao thanh long

→ Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố chất lượng bánh bao thanh long phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.

→ Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.

→ Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Liên hệ dịch vụ tư vấn tại C.A.O Media:

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để quý doanh nghiệp có thể công bố chất lượng bánh bao thanh long. Tất cả các hồ sơ nêu trên đều là hồ sơ bắt buộc để có thể hoàn thành được thủ tục tự công bố. Quý doanh nghiệp có nhu cần thực hiện tự công bố sản phẩm có thể liên hệ đến số hotline: (028) 6275 0707 – 0903 145 178. Để được tư vấn dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG và TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT

>> Chủ đề liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *