Xin giấy phép lưu hành tự do cho trà olong xuất khẩu

Xin giấy phép lưu hành tự do cho trà olong xuất khẩu

Thống kê những năm gần đây, Việt Nam xuất khẩu 131.000 tấn trà, đạt kim ngạch hơn 217 triệu USD. Các loại trà như Shan Tuyết, Ô Long, Tân Cương… của Việt Nam được lòng người sành trà thế giới, xuất khẩu ra nhiều thị trường. Nhập nhiều nhất là Pakixtan, sau đến Trung Quốc, Nga, Indonesia, Anh, Đức, Mỹ, Bỉ…

Trà OLong trồng chủ yếu tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) theo hình thức hữu cơ. Mỗi ha cho sản lượng khoảng 100 tấn. Búp chè tươi phải trải qua 16 công đoạn và 32 giờ chế biến để tạo nên thành phẩm thơm ngon, đậm đà. 

Nắm bắt được nhu cầu thị trường thế giới các doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu trà, đặc biệt là trà olong, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ thủ tục pháp lý đầy đủ để xuất khẩu trà ra nước ngoài.

C.A.O Media sẽ hướng dẫn chi tiết doanh nghiệp xin giấy phép lưu hành tự do cho trà olong xuất khẩu một cách nhanh nhất với chi phí cạnh tranh.

Trách nhiệm của doanh nghiệp xin giấy phép lưu hành tự do cho trà olong xuất khẩu

  • Nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép lưu hành tự do – CFS cho cơ quan cấp CFS theo quy định tại Điều 10 Quyết định 10/2010/QĐ-TTg
  • Thực hiện theo yêu cầu của cơ quan cấp CFS về việc chứng minh hàng hóa xuất khẩu đáp ứng các quy định về yêu cầu cấp CFS.
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, trung thực đối với những khai báo liên quan đến việc đề nghị cấp CFS.
  • Khi phát hiện có những sai sót trên CFS do lỗi của thương nhân, người đề nghị cấp CFS thông báo ngay cho cơ quan cấp CFS để cấp CFS mới thay thế CFS có sai sót; nộp lại CFS có sai sót cho cơ quan cấp CFS để hủy bỏ.
  • Nộp phí và lệ phí cấp CFS theo quy định của pháp luật hiện hành.
C.A.O Media thực hiện xin giấy phép lưu hành tự do (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ xin giấy phép lưu hành tự do cho trà olong xuất khẩu

Dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do cho trà olong xuất khẩu tại C.A.O Media

C.A.O Media hướng dẫn và thực hiện giúp doanh nghiệp xin giấy phép lưu hành tự do cho trà olong xuất khẩu với thời gian và chi phí hợp lý nhất. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *