Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn mới thành lập

Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn mới thành lập

Hướng dẫn xin giấy phép an ninh trật tự cho ngành nghề có điều kiện

Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

 • Nộp bản sao hợp lệ một trong các loại giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (theo quy định tại Nghị định số 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 về đăng ký doanh nghiệp); Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (đối với chi nhánh doanh nghiệp); Giấy chứng nhận đăng ký thuế (đối với các tổ chức sự nghiệp có thu);
 • Các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự của hộ kinh doanh phải có Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh theo quy định tại: Khoản 2, Điều 49; Khoản 1, Điều 51 Nghị định 43/2004/NĐ-CP.
 • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy theo quy định như sau:

+/  Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp và Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên); sản xuất, kinh doanh gas; sản xuất pháo hoa; kinh doanh vũ trường; kinh doanh lưu trú và cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài thuê nhà để ở hoặc làm văn phòng từ 7 tầng trở lên phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy.

+/  Các cơ sở kinh doanh lưu trú và cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài thuê nhà để ở hoặc làm văn phòng từ 6 tầng trở xuống; sản xuất, kinh doanh, sửa chữa công cụ hỗ trợ; trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài, casino; hoạt động in (trừ photocopy màu); kinh doanh dịch vụ cầm đồ; kinh doanh karaoke; xoa bóp (massage) phải có biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

 • Đối với các cơ sở kinh doanh có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp thì Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy trong thành phần hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT, Giấy phép chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy tại khu vực kho bảo quản vật liệu nổ công nghiệp. Trường hợp cơ sở kinh doanh thuê kho bảo quản vật liệu nổ thì phải có giấy tờ để chứng minh việc thuê kho.
 • Bản khai lý lịch (có dán ảnh 4x6cm) của người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự (có chứng nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan nhà nước quản lý trực tiếp). Nếu là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, phải có bản khai nhân sự (có dán 01 ảnh 4×6), bản photocopy hộ chiếu, thẻ cư trú (xuất trình bản chính để đối chiếu)
C.A.O Media thực hiện xin giấy phép an ninh trật tự cho khách hàng (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ khách hàng cung cấp cho C.A.O Media thực hiện xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh khách sạn (2 bản sao y công chứng)
 • Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra phòng cháy chữa cháy
 • Bản khai lý lịch được xác nhận tại cơ quan địa phương (nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của chủ cơ sở)
 • Sơ yếu lý lịch (đăng ký tại Sở tư pháp, nơi đăng ký hộ khẩu)

C.A.O Media thực hiện xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn 

 • Tiếp nhận thông tin, kiểm tra tài liệu của khách hàng
 • Hoàn thành các đơn từ xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn
 • Đóng toàn bộ chi phí và theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ cho đến khi ra giấy phép an ninh trật tự

Thời gian xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn

 • Thời gian thực hiện: 7-10 ngày sau khi C.A.O Media nhận đủ hồ sơ từ khách hàng

Xin giấy phép an ninh trật tự với C.A.O Media chỉ tốn 7 ngày làm việc với chi phí cạnh tranh. Gọi C.A.O 0903145178 nếu bạn muốn xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn hoặc các ngành nghề có điều kiện khác nhé.

One thought on “Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn mới thành lập

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *