Tự công bố sản phẩm tai yến sào uy tín nhất

Tự công bố sản phẩm tai yến sào uy tín nhất

Tai yến sào là sản phẩm nổi tiếng được lấy từ tổ chim yến có chất lượng cao với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm yến sào được bày bán, tuy nhiên đối với khách hàng những sản phẩm đã thực hiện tự công bố sản phẩm tai yến sào sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên vì nó đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Để biết thêm thông tin cũng như thủ tục thực hiện, doanh nghiệp hãy cùng C.A.O Media theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Hồ sơ tự công bố sản phẩm tai yến sào

Trình tự công bố sản phẩm tai yến sào

 • Tổ chức; cá nhân sản xuất; kinh doanh thực phẩm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến hoặc đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến cơ quan tiếp nhận hồ sơ theo quy định.
 • Trong thời hạn 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm; cơ quan tiếp nhận có trách nhiệm thẩm định hồ sơ và cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.
 • Trong trường hợp không đồng ý với hồ sơ công bố sản phẩm của tổ chức; cá nhân hoặc yêu cầu sửa đổi, bổ sung; cơ quan tiếp nhận hồ sơ phải có văn bản nêu rõ lý do và căn cứ pháp lý của việc yêu cầu. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ chỉ được yêu cầu sửa đổi, bổ sung 01 lần.
 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm có trách nhiệm thông báo công khai tên; sản phẩm của tổ chức; cá nhân đã được tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm trên trang thông tin điện tử; (website); của mình và cơ sở dữ liệu về an toàn thực phẩm.
Bản tự công bố sản phẩm tai yến sào (Ảnh C.A.O)

Lưu ý khi thực hiện tự công bố sản phẩm tai yến sào

 • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng.
 • Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ; thành phần cấu tạo thì tổ chức; cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm.
 • Các trường hợp có sự thay đổi khác; tổ chức; cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất; kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Lợi ích của việc thực hiện công bố sản phẩm

 • Nhà sản xuất tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng bột ngũ cốc
 • Nâng cao uy tín và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng ưu thế cạnh tranh
 • Người tiêu dùng sử dụng bột ngũ cốc đã được công bố đúng tiêu chuẩn sẽ không phải lo lắng đến an toàn và sức khỏe của mình
 • Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đối với cơ quan chức năng.

C.A.O Media thực hiện tự công bố sản phẩm tai yến sào theo đúng quy định của Nhà nước cho khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết mọi thủ tục để tiến hành thực hiện công bố sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *