Hướng dẫn tự công bố sản phẩm dầu mè đen ở đâu?

Hướng dẫn tự công bố sản phẩm dầu mè đen ở đâu?

Dầu mè hay dầu vừng là một loại dầu thực vật ăn được chiết xuất từ hạt vừng. Ngoài công dụng làm dầu để nấu ăn, nó còn thường được dùng làm gia vị. Đặc biệt, dầu mè đen là sản phẩm với rất nhiều công dụng được người tiêu dùng lựa chọn cho món ăn hằng ngày của gia đình. Chính vì thế mà doanh nghiệp đã lựa chọn dầu mè đen là sản phẩm kinh doanh chính của công ty. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ thủ tục pháp lý để đưa sản phẩm ra thị trường hợp pháp. Hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp, C.A.O Media mang đến dịch vụ tự công bố sản phẩm dầu mè đen giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản phẩm không phải đau đầu về các vấn đề pháp lý.

Lợi ích khi tự công bố sản phẩm dầu mè đen

  • Tạo lòng tin của khách hàng đối với nhà sản xuất.
  • Nâng cao uy tín của nhà sản xuất, kinh doanh.
  • Giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm.
  • Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại.
  • Chứng nhận sản phẩm cũng là một cách thức kiểm soát sản xuất
  • Giúp nhà sản xuất giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất, giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm dầu mè đen

Mẫu sản phẩm dầu mè đen thực hiện công bố chất lượng (Ảnh C.A.O)

Lưu ý khi đăng ký tự công bố sản phẩm dầu mè đen

  • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
  • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ; thành phần cấu tạo thì tổ chức; cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức; cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất; kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo

Quy định kiểm nghiệm sau khi tự công bố sản phẩm dầu mè đen

  • Riêng đối với kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp; Nghị định 15/2018 các doanh nghiệp ngoài trừ việc kiểm nghiệm ngay khi thực hiện thủ tục tự công bố; các doanh nghiệp cần kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng sản phẩm; tạo sự yên tâm đối với người tiêu dùng. Trong quá trình Ban ATTP thanh tra; kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp nếu có nghi ngờ về kết quả kiểm định; Ban thanh tra vẫn sẽ lấy mẫu đi kiểm định lại chất lượng. Các hồ sơ doanh nghiệp có kết quả kiểm tra đạt chất lượng sẽ được Ban ATTP thực hiện công bố trên webside của Ban và trên Báo chí để đối tác của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng biết chọn lựa sử dụng.

C.A.O Media hướng dẫn doanh nghiệp tự công bố sản phẩm dầu mè đen theo quy định pháp luật, đảm bảo công bố thành công cho khách hàng. Gọi C.A.O 0903.145.178 để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *