Thực hiện tự công bố chất lượng trà đen ở đâu?

Thực hiện tự công bố chất lượng trà đen ở đâu?

Đối với mỗi người dân việt nam thì cây trà (chè) là một loại thức uống cực kì quen thuộc đã có từ rất lâu đời. Nó đi vào văn hóa của người dân Việt Nam và việc uống trà. Trà đen cũng như các loại trà khác như trà xanh, trà đắng… đều bắt nguồn từ loại cây trà có tên khoa học là Camellia sinensis chỉ khác nhau ở khâu thu hái và chế biến. Những lá trà sau khi thu hái sẽ được lên men toàn phần. Quá trình lên men nếu không được thực hiện trong môi trường vệ sinh sẽ nảy sinh, sinh sản ra các vi khuẩn, độc tố mà mắt thường ta không kiểm soát được. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe của mình và người tiêu dùng. Các doanh nghiệp cần thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng trà đen theo quy chuẩn nhà nước; để đảm bảo chất lượng và hương vị sản phẩm tốt nhất.

Trình tự thực hiện tự công bố chất lượng trà đen

Quy trình thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm

  • Lấy mẫu kiểm nghiệm: Các cá nhân; tổ chức kinh doanh thực phẩm chủ động mời cơ quan có thẩm quyền thực hiện.
  • Chỉ tiêu kiểm nghiệm: Là các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu đã công bố trong Bản thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc trên nhãn sản phẩm đang lưu hành; một số chỉ tiêu hóa lý, vi sinh vật đã công bố trong Bản thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc theo quy định của pháp luật.
  • Nhận kết quả kiểm nghiệm đạt chuẩn tại trung tâm
Bản tự công bố chất lượng trà đen (Ảnh C.A.O)

Thời gian kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng trà đen

  • Kiểm nghiệm sản phẩm từ 7-10 ngày làm việc
  • Công bố chất lượng sản phẩm 3 ngày làm việc

Hồ sơ tự công bố chất lượng trà đen theo quy định

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng trà đen

C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ tự công bố phù hợp theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành, chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động. CAO Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết thêm các thủ tục kiểm nghiệm, tự công bố chất lượng trà đen hay các thủ tục xuất khẩu; các thao tác tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm theo nghị định15/2018/NĐ-CP. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0903 145 178 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *