Tự công bố chất lượng tinh bột nghệ theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Tự công bố chất lượng tinh bột nghệ theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Từ lâu, nghệ đã được nhân dân ta sử dụng khá phổ biến trong đời sống, từ việc làm gia vị trong các bữa ăn hàng ngày cho đến việc chữa trị các bệnh. Tinh bột nghệ là sản phẩm được làm từ củ nghệ tươi, nghệ tươi sau khi được rửa sạch sẽ đem gọt vỏ và loại bỏ các axit nhựa, đem thái lát, sấy khô, nghiền nhỏ rồi sàng lọc chất xơ và các tạp chất, sau đó tách tinh dầu để thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất đảm bảo lượng Curcumin trong tinh nghệ vàng luôn ở mức cao. Và thủ tục tự công bố chất lượng tinh bột nghệ chính là chìa khóa để doanh nghiệp có thể kinh doanh một cách hợp pháp trên thị trường. Hôm nay, C.A.O Media sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kỹ hơn về thủ tục cũng như quy trình để đăng ký tự công bố sản phẩm.

Cơ sở pháp lý thực hiện tự công bố chất lượng tinh bột nghệ

  • Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010 của Quốc hội.
  • Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 2/2/2018 của Chính phủ quy định chi Tiết thi hành một số Điều của Luật An toàn thực phẩm.

Dịch vụ tự công bố chất lượng tinh bột nghệ tại C.A.O Media

Bản tự công bố chất lượng sản phẩm (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ tự công bố chất lượng tinh bột nghệ

Đối với sản phẩm nhập khẩu

Đối với sản phẩm sản xuất trong nước

C.A.O Media đồng hành cùng doanh nghiệp tự công bố chất lượng tinh bột nghệ, đảm bảo hồ sơ của khách hàng được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Nhà nước trong thời gian sớm nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Gọi C.A.O 0903.145.178 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *