Đăng ký giấy phép lưu hành tự do cho cà phê bột nhanh nhất

Đăng ký giấy phép lưu hành tự do cho cà phê bột nhanh nhất

Cà phê bột là dạng sản phẩm đã qua quá trình rang xay, có hoặc không tẩm phụ gia để tạo hương vị cho sản phẩm. Loại sản phẩm này được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi trong quá trình pha mà vẫn còn đậm vị cà phê nguyên chất. Ở Việt Nam cà phê bột rất được ưa chuộng và là sản phẩm có xu hướng xuất khẩu rất lớn. Nhiều doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng sản phẩm đã đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài với việc thực hiện thủ tục pháp lý là xin giấy phép lưu hành tự do cho cà phê bột.

Với kinh nghiệm của mình, C.A.O Media luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi lĩnh vực pháp lý, trong đó xin giấy phép lưu hành tự do cho cà phê bột được C.A.O thực hiện nhanh chóng với chi phí canh tranh nhất.

Trách nhiệm của doanh nghiệp đăng ký giấy phép lưu hành tự do cho cà phê bột

  • Đăng ký hồ sơ thương nhân với cơ quan cấp giấy phép lưu hành tự do – CFS theo quy định Quyết định 10/2010/QĐ-TTg
  • Nộp hồ sơ đề nghị cấp CFS cho cơ quan cấp CFS theo quy định
  • Thực hiện theo yêu cầu của cơ quan cấp CFS về việc chứng minh hàng hóa xuất khẩu đáp ứng các quy định về yêu cầu cấp CFS.
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác; trung thực đối với những khai báo liên quan đến việc đề nghị cấp CFS.
  • Khi phát hiện có những sai sót trên CFS do lỗi của thương nhân; người đề nghị cấp CFS thông báo ngay cho cơ quan cấp CFS để cấp CFS mới thay thế CFS có sai sót; nộp lại CFS có sai sót cho cơ quan cấp CFS để hủy bỏ.
  • Nộp phí và lệ phí cấp CFS theo quy định của pháp luật hiện hành.

Hồ sơ xin giấy phép lưu hành tự do cho cà phê bột

Mẫu giấy phép lưu hành tự do – CFS (Ảnh C.A.O)

Cấp giấy phép lưu hành tự do cho cà phê bột

  • Giấy phép lưu hành tự do – CFS phải được cấp trong thời hạn không quá năm (05) ngày làm việc; kể từ thời điểm người đề nghị cấp CFS nộp hồ sơ đầy đủ và hợp lệ theo quy định
  • Cơ quan cấp CFS có thể tiến hành kiểm tra tại nơi sản xuất trong trường hợp nhận thấy việc kiểm tra trên hồ sơ là chưa đủ căn cứ để cấp CFS hoặc phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật đối với các CFS đã cấp trước đó.
  • Số lượng CFS được cấp cho sản phẩm; hàng hóa theo yêu cầu của thương nhân.
  • Trường hợp phát hiện sản phẩm; hàng hóa không đáp ứng điều kiện để cấp CFS như quy định; cơ quan cấp CFS ra thông báo bằng văn bản cho người đề nghị cấp CFS về việc không cấp CFS cho các sản phẩm đã đề nghị cấp CFS.

C.A.O Media hướng dẫn và giúp doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký giấy phép lưu hành tự do cho cà phê bột nhanh chóng, uy tín, đảm bảo đăng ký thành công giấy phép cho khách hàng. Gọi C.A.O 0903.145.178 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *