Xin giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch tại C.A.O Media

Xin giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch tại C.A.O Media

Mã số – Mã vạch là hình thức quản lý hiệu quả và quảng cáo sản phẩm miễn phí trên thị trường. Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch được cấp tại Tổng cục đo lường chất lượng, khi mua hàng chỉ cần xem mã số mã vạch thì có thể nhận biết được thông tin sản phẩm, địa chỉ sản xuất. Vì những lợi ích mã số mã vạch đem lại nên mặc dù là thủ tục không bắt buộc thì cũng khiến các doanh nghiệp tự nguyện thực hiện. Và C.A.O Media mang đến dịch vụ đăng ký mã số – mã vạch để giúp doanh nghiệp hoàn thành dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lợi ích khi xin giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch

  • Giúp các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay có thể tiếp cận với những tiến về mã vạch trên thế giới. Việc học hỏi theo những tập đoàn lớn về ứng dụng mã vạch đã giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam rút ngắn khoảng cách về cạnh tranh. Không những thế hội nhập còn thúc đẩy quá trình “mã vạch hóa” trong doanh nghiệp; bởi đó là tính tất yếu trong thời đại hiện nay nếu doanh nghiệp muốn tồn tại.
  • Mã vạch giúp giảm chi phí quản lý; hệ thống hóa thông tin trong doanh nghiệp; phục vụ khách hàng chính xác và nhanh nhất từ đó nâng cao tính cạnh tranh.
  • Sự phát triển của công nghệ thông tin ở Viêt Nam hiện nay ;là tiền đề cơ bản để các doanh nghiệp sử dụng mã vạch. Các công ty sử dụng công nghê thông tin trong sản xuất; bán hàng; dịch vụ; từ đó việc ứng dụng công nghệ mã vạch trở lên đơn giản hơn vì đã có sẵn những công cụ nền cho ứng dụng.
  • Nhiều người biết và hiểu về mã vạch giúp các doanh nghiệp dễ triển khai dự án về mã vạch hơn. Khách hàng dễ dàng quen và hiểu về dịch vụ cung cấp của công ty có đi kèm với ứng dụng mã vạch; (siêu thị, cửa hàng…)
Mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ cần thiết khi xin giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch

Thời gian xin giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch

  • 15 ngày cấp Mã số tạm thời; (doanh nghiệp được quyền sử dụng mã số mã vạch này để in lên nhãn sản phẩm ngay sau cấp mã số tạm thời).
  • Giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch sẽ được cấp trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.
  • Được cấp phép bởi Cục đo lường chất lượng.

C.A.O Media đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch cho khách hàng nhanh chóng, uy tín, đảm bảo thực hiện thành công với chi phí cạnh tranh nhất. Gọi C.A.O 0903.145.178 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *