Thực hiện giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Tp HCM

Thực hiện giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Tp HCM

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp được phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Mỗi doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động đều phải làm thủ tục pháp lý này nếu vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định của Nhà nước. Tuy nhiên, để được cấp giấy chứng nhận, doanh nghiếp sẽ phải tốn khá nhiều thời gian thực hiện hồ sơ, nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.

Chính vì những khó khăn đó, C.A.O Media mang tới dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ với 3 ngày làm việc, khách hàng sẽ không phải đi lại và thực hiện bất kỳ hồ sơ nào chỉ cần gửi thông tin cho C.A.O thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp tư nhân .

Hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần và công ty hợp danh

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; công ty hợp danh; danh sách cổ đông sáng lập; và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
 1. Giấy tờ chứng thực cá nhân
 2. Quyết định thành lập của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;
 3. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
 • Danh sách người đại diện theo ủy quyền; và bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của từng đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
 1. Giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu công ty; đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là cá nhân;
 2. Quyết định thành lập; Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức; (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước);
 3. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài; theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
 • Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với; trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.
Mẫu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Ảnh C.A.O)

Tiếp nhận, xử lý hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 • Người thành lập doanh nghiệp; hoặc doanh nghiệp hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ theo quy định tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
 • Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp được tiếp nhận để nhập thông tin vào Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp khi:
 1. Có đủ giấy tờ theo quy định
 2. Tên doanh nghiệp đã được điền vào Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 3. Có địa chỉ liên lạc của người nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp;
 4. Đã nộp phí; lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định.
 • Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.
 • Sau khi trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ; Phòng Đăng ký kinh doanh nhập đầy đủ; chính xác thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và tải các văn bản trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp sau khi được số hóa vào Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

C.A.O Media hướng dẫn và thực hiện cho doanh nghiệp hoàn thành thủ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định, đảm bảo ra giấy chứng nhận chính xác và đúng thời hạn. Gọi C.A.O 0903.145.178 để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *