Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho dịch vụ bảo vệ

Điều kiện về an ninh trật tự đối với kinh doanh dịch vụ bảo vệ

 • Là doanh nghiệp.
 • Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên và không phải là người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ mà trong 24 tháng liền kề trước đó đã bị thu hồi không có thời hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự (trừ quy định tại khoản 2 Điều 22 Nghị định này).
 • Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam liên doanh với cơ sở kinh doanh nước ngoài:

+/ Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam chỉ được liên doanh với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ nước ngoài trong trường hợp cần đầu tư máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ và chỉ được thực hiện dưới hình thức cơ sở kinh doanh nước ngoài góp vốn mua máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ.

 • Cơ sở kinh doanh nước ngoài đầu tư góp vốn với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam:

+/ Là doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ liên tục ít nhất 05 năm;

+/ Người đại diện cho phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài là người chưa bị cơ quan pháp luật của nước ngoài nơi họ hoạt động kinh doanh xử lý về hành vi vi phạm có liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ cảnh cáo trở lên;

+/ Phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài chỉ được sử dụng để mua máy móc, thiết bị kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ. Số vốn góp đầu tư của cơ sở kinh doanh nước ngoài ít nhất là 1.000.000 USD (một triệu đô la Mỹ). Việc định giá máy móc, thiết bị kỹ thuật do cơ quan quản lý nhà nước về giá có thẩm quyền từ cấp tỉnh trở lên thực hiện; chi phí định giá do cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ chi trả.

C.A.O Media xin giấy phép an ninh trật tự cho dịch vụ bảo vệ (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ khách hàng cung cấp khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho dịch vụ bảo vệ tại C.A.O Media

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanhbiểu trưng (logo) của doanh nghiệp;
 • Bản khai lý lịch (có dán ảnh và xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú) và phiếu lý lịch tư pháp của những người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp
 • Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng của người đại diện an ninh trật tự cho công ty (có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền)

C.A.O Media thực hiện dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho công ty bảo vệ

 • Tiếp nhận thông tin, kiểm tra các tài liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho công ty bảo vệ
 • Hoàn thành các đơn từ xin giấy phép an ninh trật tự cho khách hàng
 • Đóng toàn bộ chi phí và trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, nhận giấy phép an ninh trật tự và giao tận tay cho khách hàng

C.A.O Media thực hiện dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho dịch vụ bảo vệ chỉ trong 10 ngày. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết và hưởng dịch vụ trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *