Đăng ký thương hiệu độc quyền cho khẩu trang

Đăng ký thương hiệu độc quyền cho khẩu trang

Hiện nay trên khắp thế giới hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng khẩu trang để phòng dịch bệnh Covid 19; đây là dịch bệnh lây lan qua đường hô hấp; chính vì thế tất cả mọi người đều tự bảo vệ bản thân mình bằng cách mang khẩu trang. Hiện nay khẩu trang vải là sản phẩm đi đầu hot nhất; đang cháy hàng và loạn giá; chính vì thế các cơ sở sản xuất kinh doanh đang ráo riết sản xuất để đưa kịp sản phẩm khẩu trang đến người tiêu dùng. Việc đăng ký thương hiệu độc quyền cho khẩu trang với Cục sở hữu trí tuệ để thương hiệu nhãn hiệu đang sở hữu được pháp luật bảo hộ để có thể độc quyền sử dụng tên thương hiệu mà không sợ bị làm giả thương hiệu ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. 

Vì sao cần đăng ký thương hiệu độc quyền cho khẩu trang

Việc đăng ký bảo hộ logo thương hiệu khẩu trang vải sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

 • Được độc quyền sử dụng thương hiệu
 • Được yêu cầu cơ quan chức năng tiến hành biện pháp hành chính; hoăc hình sự đối với cá nhân; tổ chức có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với thương hiệu đã đăng ký.
 • Cho phép cá nhân; tổ chức khác có nhu cầu sử dụng thương hiệu; và phải trả phí sử dụng thương hiệu.
 • Tạo được sự tin tưởng của khác hàng khi sử dụng sản phẩm; dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tạo được lợi thế cạnh tranh với các thương hiệu khác cùng sản phẩm; dịch vụ của doanh nghiệp.

Nộp đơn đăng ký thương hiệu độc quyền cho khẩu trang

 • Doanh nghiệp có thể nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu nộp trực tiếp; hoặc nộp qua đường bưu điện tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội. Ngoài ra, Cục Sở hữu trí tuệ còn có 02 văn phòng nhận đơn đăng ký tại thành phố Đà Nẵng; và TP.Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền cho khẩu trang

♦♦♦ Doanh nghiệp đăng ký bảo hộ thương hiệu làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu là căn cứ để Cục Sở hữu trí tuệ thẩm định và cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đối với logo nhãn hiệu thương hiệu mà bạn đang sở hữu.

 • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu; (C.A.O cung cấp mẫu)
 • File nhãn hiệu cần đăng ký; (file ảnh)

Quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền cho khẩu trang

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo thương hiệu khẩu trang vải tại Cục SHTT, nhãn hiệu phải trải qua các giai đoạn sau:

 • Thẩm định hình thức: trong thời hạn 1 tháng kể từ ngày nộp đơn.
 • Đăng công báo: công bố đơn trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày đơn được chấp nhận hợp lệ.
 • Thẩm định nội dung: trong thời hạn 9 tháng; sẽ tiến hàng soạn hồ sơ ngay sau khi có kết quả tra cứu nhãn hiệu dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp.

      ⇒ Thời gian soạn hồ sơ và nộp hồ sơ bảo hộ logo thương hiệu khẩu trang vải tại Cục Sở hữu trí tuệ được dự kiến trong khoảng 1 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media là đơn vị thực hiện đăng ký thương hiệu độc quyền cho khẩu trang uy tín nhất; theo dõi từng tiến độ của hồ sơ cho đến khi nhận giấy chứng nhận; với kinh nghiệm có được C.A.O sẽ luộn khiến doanh nghiệp hài lòng khi thực hiện dịch vụ. Hãy gọi ngay cho C.A.O qua hotline 0903.145.178 nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về pháp lý cho doanh nghiệp của bạn nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *