Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu

Thị trường ngày càng được mở rộng nên việc các sản phẩm nước ngoài được bày bán rất nhiều trên hệ thống thị trường nước ta không còn là điều xa lạ. Các nhà doanh nghiệp cũng nắm bắt được nhu cầu khách hàng nên không ít công ty đứng ra nhập khẩu hàng nước ngoài để kinh doanh trong nước.

Trong đó sữa hạnh nhân là loại sữa rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì các lợi ích từ sức khoẻ mà nó đem lại. Tuy nhiên doanh nghiệp muốn sản phẩm sữa hạnh nhân nhập khẩu được kinh doanh hợp pháp trên thị trường thì buộc doanh nghiệp phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân.

C.A.O Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu nhanh nhất với chi phí trọn gói cạnh tranh. Sau đây hãy cùng C.A.O tìm hiểu thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa hạnh nhân nhập khẩu nhé!

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu

  • Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất xứ/xuất khẩu cấp có nội dung bảo đảm an toàn cho người sử dụng hoặc được bán tự do tại thị trường của nước sản xuất/xuất khẩu (hợp pháp hóa lãnh sự)
C.A.O Media thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ khách hàng cung cấp cho C.A.O Media thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu

C.A.O Media thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu

  • Tư vấn chi tiết cho khách hàng hiểu rõ thủ tục, trình công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu
  • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, giải quyết hồ sơ theo quy định
  • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm và mang mẫu tới trung tâm kiểm nghiệm cho khách hàng
  • Nhận kết quả kiểm nghiệm và hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu cho khách hàng.
  • Giao hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và tận tay cho khách hàng.

C.A.O Media 0903145178 tư vấn chi tiết về thủ tục, hồ sơ quy trình công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân nhập khẩu và thực hiện trọn gói trong vòng 7 ngày (đã bao gồm thời gian kiểm nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *